Xem TiVi bằng VLC mạng VNPT, FPT, VIETTEL
5 (1) vote

Phần mềm VLC giúp người dùng có thể xem Tivi hoàn toàn miễn phí và ổn định. Bạn có thể sử dụng VLC xem Tivi qua các mạng VNPT, FPT, VIETTEL tương đối tốt. VLC đã cài đặt sẵn hệ thống chương trình TV. Đặc biệt là các giải đấu bóng đá, bạn đều có thể xem hoàn toàn miễn phí qua phần mềm này.

Trong chuyên mục thủ thuật internet này thì tìm luôn sẽ hướng dẫn mọi người các thực hiện cài đặt phần mềm VLC. Để bạn có thể xem tivi bằng vlc trên máy tính mà không bị giật lag.

Download phần mềm VLC cho PC và Mobile

VLC PC

VLC Android

Bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp để download và cài đặt. Nó hoàn toàn miễn phí sau khi tải về máy và cài đặt hoàn tất thì bạn thực hiện theo các bước sau đây.

Các bước cài đặt phần mềm VLC xem Tivi miễn phí

Bước 1: Khi đã cài đặt phần mềm VLC xong thì bạn hãy mở VLC Media Player. Bạn sẽ thấy một hình ảnh giống như hình ảnh ở bên dưới, chúng ta tiến hành chọn Media > Open File.

Xem tivi bang vlc
Bước 2: Bạn có thể chờ hệ thống tự động tải hết các kênh có sẵn. Hoặc là chọn các kênh mà đã download hiện ra.

Download kênh Tivi: https://goo.gl/wTrDpm

xem tivi bang vlc

Lời kết

Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm VLC, giờ đây thì bạn đã có thể xem tivi bằng vlc miễn phí rồi. Tất cả có thể xem hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút. Nếu bạn không thực hiện được, hãy để lại bình luận lỗi mình gặp phải mình sẽ hỗ trợ. Chúc các bạn thành công

Bạn hãy đóng góp ý kiến của mình về bài viết để chúng tôi chỉnh sửa để cho mọi người dễ hiểu hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here