Tải wifi test ứng dụng xem pass và truy cập wifi miễn phí
Đánh giá

Wifi là cuộc sống là hi vọng của mỗi chiếc điện thoại Smartphone. Nhưng có những lúc bạn không thể kết nối wifi vì không biết mật khẩu. Hãy để wifi test giúp bạn xử lý điều đó.

Wifi test là một ứng dụng cho phép quét và hiển thị mật khẩu wifi ở xung quanh. Ứng dụng được một developer có tên Hùng Minh phát hành. Khi bạn tải về và sử dụng thì phần mềm sẽ tự động quét các wifi xung quanh. Sau đó chỉ cần bạn nhấn vào là danh sách wifi sẽ hiện ra, kèm theo các dấu sao biểu thị tỉ lệ thành công.

Wifi test cho phép kết nối wifi ở mọi nơi

Wifi test còn cho phép hiển thị mật khẩu của các wifi đã kết nối. Nhưng tính năng này cần điện thoại đã ROOT. Nhưng ứng dụng đã có một liên kết ngoài giúp cho bạn có thể dễ dàng root máy.

Wifi test

Chắc chắn đây là ứng dụng tuyệt vời với những bạn thường xuyên di chuyển mà không có mạng 4G. Kết nối wifi ở bất cứ đâu mà không cần biết mật khẩu. Ứng dụng được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì độ hiệu quả của nó.

Wifi test

Tìm Luôn sẽ cung cấp link tải wifi test miễn phí cho người dùng. Chỉ cần tải về và cài đặt là bạn đã có thể sử dụng được rồi. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một vài tính năng sau đây của ứng dụng.

Tính năng của ứng dụng wifi test kết nối wifi miễn phí.

  • Kết nối wifi mọi lúc mọi nơi không cần mật khẩu
  • Hỗ trợ root máy điện thoại miễn phí.
  • Hiển thị mật khẩu của những wifi đã kết nối.
  • Ứng dụng gọn nhẹ hỗ trợ android ios chỉ với 37MB.
  • Tìm và quét tất cả các wifi xung quanh, hiển thị số sao tỉ lệ truy cập thành công.

Download

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here