Tải wifi chìa khóa vạn năng kết nối wifi không cần mật khẩu
5 (1) vote

Có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng kết nối wifi mà không cần biết mật khẩu. Và ứng dụng được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất là wifi chìa khóa vạn năng. Đây là một ứng dụng cho phép người dùng kết nối với wifi bất kỳ mà không cần biết mật khẩu. Ứng dụng hỗ trợ trên tất cả các nền tảng như Android, iOS, PC.

Đây là một ứng dụng tiện ích cực tốt, những bạn nào không có điều kiện. Hoặc muốn sử dụng wifi khi không có kết nối 4G thì có thể sử dụng.

Cách dùng ứng dụng wifi chìa khóa vạn năng.

Không quá cầu kỳ và nặng về dung lượng chỉ với 6MB là bạn đã có thể mang về một tiện ích khổng lồ. Sau khi bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng sẽ có một thông báo yêu cầu kết nối mạng. Hệ thống sẽ tự động dò và tìm wifi xung quanh vị trí bạn đứng.

Wifi chia khoa van nang

Sau đó wifi chìa khóa vạn năng sẽ hiển thị hàng loạt wifi quét được. Chọn vào cái sóng mạnh nhất chỉ cần đợi load đến 100% là bạn đã có thể dùng.

Nếu như kết nối thất bại. Hãy kiểm tra lại kết nối 4G của bạn đã tắt chưa hãy bật lại và quét lại từ đầu 1 lần nữa nhé.

Tính năng của wifi chìa khóa vạn năng

– Kết nối wifi bất kỳ mà không cần biết mật khẩu.

– Đo tốc độ của wifi bắt được.

– Tìm kiếm và phân loại quét wifi có chứa mã độc.

– Sử dụng đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Wifi chia khoa van nang

Wifi chìa khóa vạn năng hoạt động luôn hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng tính năng vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn đang cần một ứng dụng tiện ích như vậy thì có thể tải và cài đặt bằng link ở bên dưới.

Liên kết có sẵn:

Wifi chìa khóa vạn năng Android

Wifi chìa khóa vạn năng iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here