Top tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile
5 (2) votes

Liên quân mobile hiện nay có 70 tướng ở các vị trí khác nhau. Trong 70 tướng đó thì sẽ có các tướng có khả năng và kỹ năng được nhiều người yêu thích nhất. Với chỉ số kỹ năng và tỉ lệ % thắng trận thì timluon.com tìm được ra top 5 tướng mạnh nhất liên quân 2018.

Những vị tướng có tên dưới danh sách sau đây, chắc chắn bất kỳ game thủ nào cũng cần phải mua ngay. Vì thiếu những vị tướng này sẽ làm giảm cơ hội thắng trận bởi chỉ số sức mạnh của các vị tướng rất mạnh. Nào chúng ta cùng nhau điểm qua một vài vị tướng mạnh nhất liên quân nên mua nhé.

Top 5 tướng mạnh nhất liên quân mobile 2018

Vị trí số 1: Tướng Maloch

Là vị tướng có khả năng chống chịu cực tốt cộng thêm khả năng gây sát thương lớn. Trải qua bao mùa nhưng sức mạnh của Maloch không bị giảm đi.

Tuong manh nhat lien quan

Trong giai đoạn đi đường có đầy đủ khả năng bảo vệ trụ, dọn lính siêu nhanh. Khi đi giao tranh Maloch thường xuyên lao vào trước. Ở trong các giải đấu thì Maloch thường xuyên được lựa chọn.

Nếu như bạn là support cũng có thể lựa chọn Maloch để bảo kê cho xạ thủ. Khi gặp các đội hình có sức chống chịu tốt thì phương án tốt nhất là chọn Maloch.

Vị trí số 2: Tướng Lauriel

Là một tướng pháp sư có sức mạnh cực lớn có thể nói là lớn nhất. Lý do mà Lauriel đứng sau Maloch là do độ khó chơi và điều khiển. Với sức mạnh kinh khủng Lauriel có thể cân được 3, 4 khi có blue ở trong người.

Bạn có thể mở giao tranh ngay từ lever 2, với hai chiêu thức đánh vào nạn nhân thì sẽ kích hoạt sát thương chuẩn. Nếu như bạn theo dõi các trận đấu ở giải lớn thì tỉ lệ cấm của Lauriel là 80%.

Tuong manh nhat lien quan

Càng về cuối game thì sức mạnh của Lauriel càng tăng lên. Nếu như đối thủ không đủ mạnh thì làm sao có thể hạ gục được Lauriel chứ. Với khả năng hồi chiêu thức chỉ trong vòng 1 giây thì cô nàng xứng đáng đứng ở vị trí số 2.

Vị trí số 3: Tướng Ryoma

Vị tướng có khả năng gây sát thương vật lý cao nhất hiện nay. Đây là vị tướng không phải ai cũng có thể sở hữu được. Và vị tướng này cũng hơi khó chơi, nhưng khi bạn đã quen với các chiêu thức và phong cách chơi của Ryoma thì việc leo rank khá dễ dàng.

Những vị tướng có máu giấy khi gặp Ryoma sẽ nhanh chóng bốc hơi nếu như không chạy nhanh. Với nhất kích tất sát cùng với nội tại được sử dụng liên tục với combot kinh khủng thì đối thủ mất máu cực nhanh. Ryoma được sử dụng rất nhiều trong các trận đấu solo rank.

Tuong manh nhat lien quan

Nếu như bạn tự tin khả năng kỹ thuật cá nhân của mình, thì hãy tích vàng để mua ngay Ryoma. Bất kỳ vị tướng nào yếu máy sẽ ra đi khi gặp anh ta.

Vị trí số 4: Tướng Murad

Phải nói đây là vị tướng gánh tạ cực tốt, tuy đã bị giảm sức mạnh qua 2 mùa nhưng anh ta vẫn cực bá. Cứ về cuối game thì Murad có khả năng hạ gục được Maloch hay Lauriel.

Tuong manh nhat lien quan

Với khả năng né chiêu thức của Murad. Tuy anh ta có máu yếu nhưng lại có chiêu thức không bị chọn làm mục tiêu. Và đáp trả lại bằng lượng dame cực lớn đến từ ảo ảnh trảm.

Bạn có thể chọn Murad đi ở các đội hình bình thường, anh ta không hề kén đồng đội.

Vị trí số 5: Tướng Nakroth

Nakroth là vị tướng được thay đổi nhiều phong cách lên đồ nhất. Mỗi mùa giải qua đi thì chúng ta sẽ thấy sức mạnh của Nakroth mới hoàn toàn. Chắc chắn đây là vị tướng có khả năng gây khó chịu và là tướng tốt nhất để leo rank cao thủ thách đấu.

Tuong manh nhat lien quan

Khả năng cơ động của Nakroth có thể kéo giao tranh cực tốt. Khả năng cơ động cao nên Nakroth có thể đi móc trụ đối phương cực tốt. Với khả năng giúp team lội ngược dòng đến mức độ kinh ngạc.

Lí do Nakroth có khả năng được lựa chọn nhiều nhất là do tính chất giao tranh đơn giản. Nhưng lại lấy đi lượng máu lớn của mục tiêu và rút lui một cách dễ dàng.

5 vị tướng mạnh nhất liên quân và có tỉ lệ thắng cao

Đây là 5 vị tướng mạnh nhất liên quân hiện nay mà mình tìm hiểu được. Chắc chắn các vị tướng này nên có trong danh sách đội hình của bạn để sử dụng bất cứ lúc nào.

Gợi ý:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here