Tải youtube red ứng dụng xem video không có quảng cáo
Đánh giá

Youtube Red là một phiên bản nâng cao của Google phát hành. Cho phép người dùng xem video trên Youtube không có quảng cáo và có thể chạy khi đã tắt màn hình. Hiện tại thì trên cửa hàng Google Play và AppStore không có. Chúng ta sẽ phải tải phiên bản có đuôi .APK

Tìm Luôn mang đến cho các bạn 4 phiên bản khác nhau cho 2 loại dòng máy đã ROOT và chưa ROOT.

Tại sao nên sử dụng Youtube Red?

Như chúng ta đã biết thì ứng dụng Youtube thông thường. Khi xem video bất kỳ sẽ có rất nhiều quảng cáo hiện ra trong quá trình xem video. Nó đôi khi gây ảnh hưởng và khó chịu rất lớn tới người dùng.

Youtube Red

Nhưng khi bạn sử dụng Youtube Red thì sẽ không hề gặp bất kỳ một quảng cáo nào. Hơn nữa bạn còn có thể sử dụng thêm tính năng chạy ẩn video, vẫn phát ra âm thanh khi tắt màn hình. Điều mà ứng dụng Youtube thông thường không làm được.

Youtube Red

Vượt trội về tính năng nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các tính năng thông thường như bản Youtube thông thường. Tuy nhiên, Youtube Red làm ảnh hưởng tới doanh số quảng cáo của nhà phát hành. Chính vì thế mà nó bị hạn chế không được phát hành chính thức.

Tải Youtube Red ở đâu và như thế nào

Bạn không thể tải youtube red ở bất kỳ cửa hàng chính thống nào. Vì nó không được phát hành chính thức. Rất may mắn là mình có lưu giữ được 1 bản từ rất lâu rồi. Dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng.

Bạn nhấn vào link download ở bên dưới, mình tìm được link ở nước ngoài. Khi bạn nhấn vào hãy chọn vào chữ “Download” để tải nhé.

Download: Youtube Red Mod

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here