Tại sao xem youtube bị giật lag và cách khắc phục
5 (1) vote

Xem youtube bị giật lag khi kết nối mạng internet vẫn hoạt động bình thường. Bài viết này sẽ giải thích lý do và cách khắc phục việc xem youtube bị giật lag.

Việc xem video trên youtube diễn ra hàng ngày. Chúng cung cấp cho ta những thông tin bổ ích giúp giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, việc đó có thể bị gián đoạn do mạng lag, hoặc thiết bị không đáp ứng được yêu cầu. Chính vì thế dẫn đến tình trạng lag giật video không chạy mặc dùng mạng của bạn cực tốt.

Nguyên nhân khiến việc xem youtube bị giật lag

Tìm Luôn đã tìm hiểu các nguyên nhân và dẫn đến kết luận. Việc bạn xem youtube bị giật lag là do cấu hình máy điện thoại của bạn không đủ để đáp ứng với cấu hình yêu cầu mà youtube đưa ra. Chính vì vật mà tình trạng bị giật lag khi đang xem mặc dùng mạng khỏe thường xuyên diễn ra.

Xem youtube bi giat lag

Ngoài ra thì còn một số nguyên nhân khác như mạng internet của bạn không ổn định. Wifi có quá nhiều người sử dụng dẫn đến tình trạng lag.

›› Cách hạn chế người dùng wifi của bạn

Cách khắc phục.

    • Hãy xóa tất cả các chương trình đang chạy chỉ bật ứng dụng youtube.
    • Chỉnh độ phân giải video xuống 360p
    • Sử dụng phần mềm youtube red để chặn các quảng cáo.
    • Nếu như các cách trên vẫn không được. Bạn mở trình duyệt chorme và truy cập vào địa chỉ youtube.com và xem sẽ không bao giờ bị lag.

xem youtube bi giat lag

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục khi xem youtube bị giật lag. Nếu như bạn không khắc phục được thì hãy nhanh chóng mua điện thoại mới. Vì cấu hình điện thoại quá kém không thể khắc phục được lỗi này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here