Tải game Legendary Heroes game moba offline chơi không cần mạng
Đánh giá

Legendary Heroes là một phiên bản game thuộc thể loại moba. Được phát hành trên nền tảng Android và iOS. Với phong cách chơi giống hệt với Liên Quân Mobile. Nhưng điểm đặc biệt của trò chơi này là không cần kết nối mạng internet vẫn có thể chạy.

Game rất phù hợp để chơi những khi đi đâu đó mà không có mạng internet. Với dung lượng chỉ 64MB cấu hình máy tối thiểu cho Android là 2.3 iOS là 6 trở lên.

Đôi nét về game Legendary Heroes

Đồ họa

Phong cách đồ họa 3D đẹp mắt được chăm chút từng tí một. Tạo nên sự sắc nét những hình ảnh của nhân vật và skill được hiển thị rõ ràng. Người chơi sẽ không có cảm giác khó chịu mỗi khi chơi game giống như các bản moba khác.

Legendary Heroes

Cốt truyện.

Được lấy cốt truyện từ các nhân vật huyền thoại của phương Đông như Đắc Kỷ, Tiểu Kiều, Lã Bố, Natra… Người chơi sẽ hòa nhập vào thế giới thần thoại thật sự hấp dẫn. Mỗi nhân vật lại có một câu truyện khác nhau, chính vì vậy tạo nên sự huyền bí.

Kỹ năng.

Có rất nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và vị trí khác nhau. Trong game nhân vật cũng có các trang phục để làm mới nhân vật không gây nhàm chán.

Chế độ chơi.

Điểm đặc biệt của Legendary Heroes là có thể chơi offline. Chúng ta vẫn thường gọi là game moba offline.

Legendary Heroes

Có các chế độ chơi như 3vs3, 1vs1 không giống như các game moba khác. Game chỉ có 2 chế độ chơi chính như mình đã kể ở trên. Tuy vậy nó vẫn không mất đi nét hấp dẫn vốn có.

Cách chơi.

Cũng giống như bao game moba khác, người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi ở các vị trí được chỉ định. Kết hợp cùng với đồng đội sau đó chiến đấu để tiêu diệt trụ sở chính để giành được “Victory”.

Nếu như bạn đang cảm thấy hứng thú với phiên bản game Legendary Heroes này. Thì có thể tải game về miễn phí bằng các link tải được cung cấp ở bên dưới.

Liên kết có sẵn:

Legendary Heroes Android

Legendary Heroes iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here