Tải game dream league soccer 2018 – Chinh phục giấc mơ sân cỏ
Đánh giá

Dream League Soccer được First Touch Games lần đầu tiên vào năm 2016 trên nền tảng điện thoại Android và iOS. Tiếp nối thành công của các phiên bản trước mỗi năm 1 lần Dream League Soccer sẽ cho ra mắt phiên bản mới.

Đây là một phiên bản game thuộc kiểu quản lý đội bóng khá hấp dẫn. Và tên tuổi có thể nói sánh ngang được với FIFA hay PES. Dream League Soccer mang đến một thứ bóng đá mới mẻ khác lạ và đầy hấp dẫn.

Tìm hiểu về nối chơi của Dream League Soccer 2018

Dream League Soccer 2018 với phong cách chơi chủ đạo là quản lý đội bóng. Người chơi sẽ có quyền tạo ra đội bóng mà mình yêu thích. Bạn có thể lựa chọn cầu thủ mình yêu mến để làm đội trưởng. Còn các vị trí còn lại sẽ là ngẫu nhiên và bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi tên hay trang phục của cầu thủ.

Dream League Soccer 2018

Nhiệm vụ chính của bạn là phải dẫn dắt đội bóng vượt qua các đội bóng khác để vươn tới vị trí cao nhất. Hiện tại thì bạn có thể lựa chọn 6 mức độ chơi khác nhau là Academy Division, Division 3, Division 2, Division 1, Junior Elite Division và Elite Division. Ngoài việc chơi offline thì bạn có thể chơi trực tuyến với người khác thông qua mạng internet.

Các trận đấu diễn ra khá căng thẳng, việc điều khiển cầu thủ chạy những bước uyển chuyển không phải dễ dàng. Bạn cần phải có thời gian làm quen với các phím điều khiển trước khi tham gia giải đấu.

Hệ thống tiền tệ thì bạn có thể sử dụng chúng để mua cầu thủ mới hoặc là các vật phẩm hỗ trợ.

Đồ họa.

Game khá phù hợp với các máy có cấu hình yếu.  Nhưng đồ họa lại khá tốt đáp ứng được thị yếu của người chơi. Không gây cảm giác khó chịu khi tham gia chơi game nhiều giờ.

Dream League Soccer 2018

Với âm thanh trung thực, chân thực tới lỗi từng tiếng động, bước chân, tiếng khán giả hò gieo đều có.

Kết luận

Dream League Soccer 2018 là một phiên bản game khá ổn. Mình đã theo nó được 3 năm nay kể từ khi phát hành và chắc chắn sẽ tiếp tục chơi. Tuy còn một số hạn chế nho nhỏ nhưng chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua vì nó là một game miễn phí.

Nếu như bạn yêu thích trò chơi này, thì có thể tải Dream League Soccer 2018 về máy. Game hỗ trợ 2 nền tảng Android và iOS với dung lượng rất nhẹ.

Liên kết có sẵn:

Dream League Soccer 2018 Android

Dream League Soccer 2018 iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here