Tải game bloody roar 2 đấu trường thú cực hay miễn phí
Đánh giá

Bloody Roar 2 có tên gọi khác là đấu trường thú. Đây là một game đối kháng cực hay được rất nhiều người yêu thích vào thế hệ 8, 9x. Nay được chuyển thể thành phiên bản dành cho điện thoại di động.

Timluon.com mang đến cho các bạn một phiên bản bloody roar 2 mới toanh. Với nhiều vị tướng và kỹ năng mới để mọi người có thể tham gia.

Tổng quan về game bloody roar 2 cho điện thoại

Là một phiên bản game điện thoại nhưng bloody roar 2 vẫn không thay đổi về đồ họa và cách chơi. Vẫn lối phong cách chơi đối kháng người chơi sẽ điều khiển một nhân vật có kỹ năng riêng biệt. Và chiến đấu với một đấu thủ ngẫu nhiên cho tới khi 1 trong 2 gục ngã. Người còn lại sẽ dành chiến thắng và có được vinh quang.

bloody roar 2

Game chơi ở chế độ màn hình ngang, thế nên khá rộng để người chơi có thể quan sát. Cũng như là thực hiện các thao tác kỹ năng.

Với 5 chế độ chơi khác nhau cổ điển, solo, theo cốt truyện, 2 người chơi. Khi mới tham gia vào game thì bạn có thể chọn 1 trong 9 nhân vật được cho sẵn với tựa hình con con thú là “Côn trùng, báo, cọp, dơi, thỏ, kỳ đà…”

Mỗi loại nhân vật lại có một tạo hình và kỹ năng khác nhau. Hãy cố gắng sử dụng các kỹ năng thật chính xác để hạ gục kẻ địch.

Cách tải và cài đặt game bloody roar 2 đấu trường thú

Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm giả lập có tên FPse mới có thể chơi game bloode roar 2. Link tải mình sẽ để ở bên dưới, hãy tải phần mềm giả lập về trước.

bloody roar 2

Bước tiếp theo thì bạn hãy tải game về sau. Khi đã tải bloode roar 2 thành công. Thì bạn mở phần mềm FPse vừa tải về ra và nó sẽ tự quét. Sau đó icon game sẽ hiện ra và bạn nhấn vào để chơi như bình thường.

Nó cũng hiển thị tương tự như các bàn phím điều khiển cầm tay. R1, R2, R3, Tam giác, vuông, O, X…

Download

FEse –  Bloode Roar 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here