Hướng dẫn sửa lỗi zalo không hiển thị hình ảnh, không nhìn thấy ảnh
5 (1) vote

Lỗi zalo không hiển thị hình ảnh trên điện thoại là một lỗi khá phổ biến hiện nay mà người dùng thường gặp phải. Nó khiến cho bạn không thể xem được các hình ảnh của bạn bè chia sẻ. Hoặc có thể là không gửi được hình ảnh, không tải được hình ảnh từ Zalo về. Trong nội dung bài viết dưới đây timluon.com sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi zalo không hiển thị hình ảnh nhanh nhất.

Tại sai zalo không hiển thị hình ảnh

Đa số lỗi không hiển thị hình ảnh zalo đều do đường truyền mạng không tốt. Dẫn đến việc không thể tải được hình ảnh. Hoặc có thể là do hình ảnh của bạn bè đăng tải đã xóa nhưng Timeline vẫn chưa cập nhật nên bạn không thể xem hình ảnh.

Loi zalo khong hien thi hinh anh

Ngoài ra thì còn nguyên nhân là do phiên bản Zalo bạn đang sử dụng đã cũ nên đôi khi xảy ra lỗi không tải được hình ảnh.

Khắc phục lỗi zalo không hiển thị hình ảnh

Kiểm tra lại kết nối đường truyền internet, bằng cách tắt wifi và kết nối lại. Hoặc nếu như bạn sử dụng mạng 3G thì hãy nâng cấp gói cước data.

Hãy đăng xuất tài khoản zalo của bạn, sau khi đăng nhập lại sẽ có thể thấy được hình ảnh. Nếu vẫn không được thì hãy cập nhật phiên bản Zalo mới.

Không hiển hình ảnh thu nhỏ trong thư viện

Đây là vấn đề khá ít người gặp phải, bạn hãy thử tắt nguồn điện thoại sau đó thì bật lại. Nếu như không được thì xóa phiên bản Zalo cũ đi và cập nhật lại phiên bản Zalo mới.

Thực hiện 2 bước trên vẫn không được thì bạn nên khôi phục cài đặt gốc ở máy điện thoại và cài đặt lại phiên bản Zalo mới. Lưu ý rằng nếu như bạn cài đặt khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả thông tin cũng như số điện thoại đã lưu ở máy nhé.

Không gửi ảnh được qua zalo

Nếu như bạn không thể gửi ảnh cho bạn bè qua Zalo. Hãy kiểm tra lại xem ngày, giờ ở máy điện thoại nhé.

Loi zalo khong hien thi hinh anh

Gửi ảnh những lại không thể xem được

Hãy thực hiện theo đường dẫn sau Cài đặt > Ứng dụng > Chuyển sang tab tất cả > Zalo > Xóa dữ liệu/xóa cache. Sau đó thì khỏi động lại máy điện thoại của bạn.

Nội dung bài viết trên mình đã chỉ ra cách lỗi zalo không hiển thị ảnh và không gửi được ảnh kèm theo cách khắc phục. Ngoài ra nếu như bạn quan tâm có thể xem bài viết hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here