Sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân
3.3 (4) votes

Mình nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn về vấn đề lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân và đề nghị mình viết bài hướng dẫn khắc phục. Tiếp tục với chuyên mục hướng dẫn game thì mình sẽ hướng dẫn anh em cách khắc phục lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh đơn giản và nhanh nhất.

Việc bạn cài đặt liên quân bị lỗi tức là điện thoại của bạn không thể cài đặt game liên quân mobile về máy. Nó có thể là một nguyên nhân khách quan nào đó dẫn đến việc này. Hoặc là bạn chưa mở tính năng cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Nguyên nhân lỗi gói cài đặt liên quân mobile

Lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân mobile rất có thể là do điện thoại của bạn không tương thích với các file của game liên quân. Hoặc do phiên bản game bạn cài đặt đã cũ và điện thoại của bạn backup bị lỗi.

Loi goi cai dat khong hoan chinh lien quan

Đối với những bạn cài đặt file apk không thành công. Là do vấn đề bạn chưa cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc dẫn đến việc không cài đặt được game.

Sửa lỗi gói cài đặt không hoàn chỉnh liên quân mobile.

Bước 1: Chọn vào cài đặt của máy điện thoại, tìm đến quản lý ứng dụng chọn CH Play. Sau đó thì xóa tất cả dữ liệu bộ nhớ cache của CH Play đi.

Loi goi cai dat khong hoan chinh lien quanLoi goi cai dat khong hoan chinh lien quanLoi goi cai dat khong hoan chinh lien quan

 

Bước 2: Tiếp tục trong phần cài đặt, bạn tìm đến phần không rõ nguồn gốc mở tính năng này lên. Đây là tính năng cho phép điện  thoại cài đặt ứng dụng bên ngoài có đuôi .APK

Loi goi cai dat khong hoan chinh lien quan

Bước 3: Xóa phiên bản game liên quân mobile hiện tại và cài đặt phiên bản mới.

Bước 4: Nếu như thực hiện cả 3 bước ở trên vẫn không được thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc ở máy điện thoại nhé.

Quan trọng: Bộ nhớ máy điện thoại của bạn phải còn chỗ trống ít nhất 1GB

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here