Tải Pokemon Light Platinum game Pokemon hay nhất
5 (1) vote

Pokemon Light Platinum một phiên bản game offline do Nintendo sản xuất. Mang đến game thủ phong cách chơi hấp dẫn game đã thu hút được đông đảo người tham gia. Bạn có thể sở hữu được những chú Pokemon dễ thương nhưng đầy sức mạnh khi tải game về máy.

Với kiểu phong săn và nuôi thú, người chơi sẽ có thể trở thành một chủ nhân vĩ đại với nhiều Pokemon. Game được chơi dưới dạng offline không cần kết nối internet và có thể sao lưu để chơi lâu dài.

Pokemon Light Platinum chưa có bản Việt Hóa

Có rất nhiều anh em yêu cầu và tìm kiếm phiên bản game Pokemon Light Platinum việt hóa. Nhưng hiện tại chưa có phiên bản Việt Hóa đâu các bạn, hãy chịu khó chơi bả Tiếng Anh.

Pokemon Light Platinum

Game không có đồ họa chất lừ mà nó lại rất đơn giản giống như chất mộc mạc của phim hoạt hình vậy. Nhưng bù lại đó thì các tính năng được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ. Tạo nên sự hấp dẫn mà bạn có thể nhận ra sau một thời gian chơi game.

Tham gia vào game bạn sẽ được nhập vai thành 2 nhân vật quen thuộc là satoshi và kasumi. Khi chơi game bạn sẽ nhận được 3 quả cầu trong đó có 3 loại Pokemon khác nhau. Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau bạn có thể làm để tăng cấp độ cho Pokemon. Mỗi Pokemon đều có kỹ năng và cấp độ khác nhau.

Trong mỗi trận đấu thì lượt đánh sẽ diễn ra theo lượt. Chỉ cần nhấn nút Play để cho cuộc chiến diễn ra cho tới khi một bên bị tiêu diệt hết.

Pokemon Light Platinum

Game với phong cách chơi hấp dẫn và tính năng độc đáo. Nhưng có một điểm hạn chế mà mình cũng đã nói ở trên. Là Pokemon Light Platinum không hỗ trợ Tiếng Việt nên các bạn phải chơi bằng 100% Tiếng Anh. Nó làm cho bạn không thể hiểu được lời đối thoại hấp dẫn của game. Chúng ta hãy cùng chờ đợi phiên bản Việt Hóa nhé.

Tải game Pokemon Light Platinum về điện thoại.

Hiện tại thì chỉ có phiên bản Pokemon Light Platinum android thôi. Game không hỗ trợ các hệ điều hành khác, bạn có thể tải game miễn phí ở bên dưới.

Download: Pokemon Light Platinum Android

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here