Hướng dẫn sao lưu khôi phục tin nhắn đã xóa trên zalo
5 (2) votes

Tin nhắn zalo có thể bị xóa đi nhưng bạn hoàn toàn lấy và khôi phục lại các tin nhắn đã xóa trên zalo bằng điện thoại một cách dễ dàng. Có rất nhiều người không biết đến tính năng mới và độc đáo này của Zalo. Timluon sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện cài đặt các thao tác để khôi phục tin nhắn zalo đã xóa một cách nhanh nhất.

Khi bạn không may xóa các tin nhắn trên zalo mà muốn lấy lại những tin nhắn đó. Nhưng trước tiên bạn phải mở tính năng sao lưu và khôi phục trước. Và sau đây là cách thực hiện

Các bước sao lưu khôi phục tin nhắn zalo đã xóa

Note: Hiện nay trên nền tải iOS cũng đã có thể sử dụng được tính năng sao lưu. Các thao tác thực hiện khá giống với nền tảng Android.

 

Bước 1: Mở App Zalo và nhấn vào dấu 3 chấm > Cài đặt.

Khoi phuc tin nhan da zalo tren zalo

Bước 2: Trong mục cài đặt, bạn chọn và phần tin nhắn

Khoi phuc tin nhan da zalo tren zalo

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng phần nâng cao chọn sao lưu & khôi phục

Khoi phuc tin nhan da zalo tren zalo

 

Bước 4: Mở tính năng tự động sao lưu và các tin nhắn sẽ tự động sao lưu theo từng giờ.

Bước 5: Nếu như bạn muốn khôi phục tin nhắn thì chọn vào phần khôi phục tin nhắn.

Khoi phuc tin nhan da zalo tren zalo

Xin lưu ý với các bạn nếu như bạn chưa mở tính năng sao lưu & khôi phục thì sẽ không thể nào khôi phục tin nhắn. Tính năng này chỉ hoạt động khi bạn mở tính năng và sẽ sao lưu theo ngày hoặc giờ do bạn cài đặt trước đó.

Bước 6: Tiếp theo chỉ cần chọn vào khôi phục tin nhắn tất cả những tin nhắn có trong tài khoản của bạn đã bị xóa sẽ được lưu lại. Và tin nhắn được khôi phục sẽ tải về máy điện thoại.

Khoi phuc tin nhan da zalo tren zalo

Lời kết

Tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn zalo đã xóa hoạt động cực hiện quả. Tuy nhiên nếu như bạn chưa mở tính năng sao lưu & khôi phục thì sẽ không thể nào khôi phục được các tin nhắn đã xóa đâu nhé. Chúc các bạn thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here