Hướng dẫn tạo số điện thoại ảo online, lập số điện thoại ảo
5 (1) vote

Bạn đang muốn đăn ký tài khoản gì đó ở nước ngoài. Nhưng lại không có số điện thoại ở bên nước họ để xác nhận. Tìm Luôn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp để khắc phục vấn đề này.

Tạo số điện thoại ảo online giúp bạn có được một số điện thoại ảo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện để bạn sỡ hữu một số điện thoại ảo.

Nếu  như trước kia bạn không thể đăng ký tài khoản QQ, Wechat. Vì không có số điện thoại xác nhận. Thì giờ đây bạn có thể đăng ký một cách dễ dàng vì đã có cách tạo số điện thoại ảo ngay trên điện thoại. Nào chúng ta cùng nhau đi thực hiện nhé.

Cách tạo số điện thoại ảo online trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên thì chúng ta sẽ truy cập vào trang web chuyên dụng để tạo số điện thoại ảo. Tại Đây

Bước 2: Khi đã chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào chữ Sign UP ở góc phải màn hình.

Tao so dien thoai ao

Bước 3: Sau đó thì hãy điền thông tin tài khoản, mật khẩu, xác nhận để tạo tài khoản. Hoặc là có thể nhấn vào chữ Login With Facebook để liên kết tài khoản Facebook với Textnow.

Tao so dien thoai ao

Bước 4: Đăng ký thành công, và giờ đây bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã số điện thoại theo vùng nơi mà bạn muốn tạo số điện thoại ảo. Chọn Continue để đi tiếp.

Tao so dien thoai ao

Bước 5: Hệ thống thông báo cho bạn rằng có muốn tạo số điện thoại ảo online không. Hãy chọn vào ô vuông ở mục Tôi không phải là người máy.

Tao so dien thoai ao

Bước 6: Lúc này bạn đã tạo số điện thoại ảo thành công. Và thông tin số điện thoại được hiển thị ở bên dưới thông báo. Chọn Got it để đi tiếp

Tao so dien thoai ao

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tạo số điện thoại ảo bằng cách tải ứng dụng ở bên dưới về. Chỉ cần mở ra và tạo ngay được một số điện thoại ảo.

Tải ứng dụng tạo số điện thoại ảo về điện thoại

Download: Android – iOS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here