Tải game booster ứng dụng giảm lag giật khi chơi game mobile, pc
5 (1) vote

Game Booster được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn. Vì khả năng của nó có thể giúp cho việc tăng tốc độ game lên mức kinh ngạc. Ứng dụng có khả năng dọn dẹp RAM, tự chỉnh hệ thống và tắt các dịch vụ windows không cần thiết. Để có thể giảm thiểu tối đa tài nguyên của máy từ đó có thể làm giảm lag khi chơi game.

Ứng dụng này hỗ trợ cho cả điện thoại và máy tính. Rất tiện lợi anh em game thủ có thể tải Game Booster về ở link bên dưới miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng game booster giảm lag khi chơi game.

Đối với phiên bản ở trên điện thoại, bạn chỉ cần ứng dụng về máy. Sau khi đã cài đặt hoàn tất thì mở ứng dụng ra. Lúc này thì nó sẽ hiện các ứng dụng đang cài trên điện thoại của bạn. Hãy  nhấn vào trò chơi mà bạn muốn tham gia, hệ thống sẽ tự động mở trò chơi và tối ưu hóa để RAM được ổn định nhất.

trò chơi tăng cường

Note: Hiện tại trên cửa hàng goolge play có rất nhiều ứng dụng mang tên game booster. Nhưng đều không phải của nhà sản xuất chính hãy, nên bạn hãy tải từ Tìm Luôn để bảo đảm an toàn nhé.

trò chơi tăng cường

Mình đã thử trên rất nhiều trò chơi bằng ứng dụng này và thấy rất thành công. Đặc biệt là chơi Liên Quân Mobile rất ổn không bị giật lag.

Đối với phiên bản trên máy tính cũng như vậy. Bạn có thể hoàn toàn chơi game trên máy tính có cấu hình tốt mã vẫn ổn định không bị lag.

Những tính năng của ứng dụng game booster

  1. Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống

Ứng dụng game booster sẽ cung cấp cho người sử dụng tính năng tăng tốc hoạt động của hệ thống máy. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc với tốc độ xử lý của ứng dụng tuyệt vời này.

2. Chơi game cực tốt trên máy cấu hình thấp.

Công cụ sẽ tối ưu hệ thống, RAM, tắt các ứng dụng đang chạy không cần thiết. Chính vì thế mà tiết kiệm được nhiều khoảng trống và tăng tốc hoạt động của trò chơi đang chạy.

3. Giao diện đơn giản dễ dùng.

Chỉ cần tài về máy và sau đó mở ứng dụng ra chọn trò chơi bạn muốn tham gia là xong. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc.

Dowload:  Game Booster PC  | Game Booster Android

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here