Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức
5 (1) vote

Khi bạn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn đồng nghĩa với việc bạn bè của bạn sẽ không còn tìm thấy thông tin tài khoản của bạn. Mọi dữ liệu liên quan như ảnh, tin nhắn sẽ không còn tồn tại.

Ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa Facebook. Và một số điểm lưu ý bạn cần biết khi tiến hành xóa tài khoản facebook. Nào chúng ta cùng nhau thực hiện nhé.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook trước, sau đó nhấn vào đường link https://www.facebook.com/help/delete_account

Bước 2: Tại mục xóa vĩnh viễn tài khoản, bạn có thể thấy các mục sau.

xoa tai khoan facebook vinh vien

– Để giữ lại Messenger, hãy vô hiệu hóa tài khoản

Mục này có nghĩa là bạn chỉ vô hiệu hóa tài khoản, còn trong mục tin nhắn của Messenger vẫn giữ.

– Tải thông tin của bạn xuống

Tất cả thông tin của tài khoản của bạn sẽ được chuyển thành một tệp. Bạn có thể nhấn vào tải thông tin của bạn xuống để lưu trữ các thông tin này.

– Chỉnh sửa cài đặt quản trị viên của Trang

Nếu như bạn là quản trị viên của các trang, trước khi xóa tài khoản bạn có thể chuyển đổi quyền quản trị cho người khác.

– Vô hiệu hóa tài khoản

Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa cho tới khi bạn mở nó trở lại.

Cuối cùng nếu như muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì nhấn vào xóa tài khoản.

Bước 3: Tab mới hiệu lên yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản muốn xóa. Sau khi nhập mật khẩu thì nhấn vào tiếp tục.

xoa tai khoan facebook vinh vien

Bước 4: Lúc này Facebook sẽ hỏi lại và muốn bạn xác nhận xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Chọn xóa tài khoản vĩnh viễn

xoa tai khoan facebook vinh vien

Lời kết

Như vậy là bạn đã xóa tài khoản Facebook thành công. Mọi thông tin của bạn sẽ không còn được tìm thấy nữa.

xoa tai khoan facebook vinh vien

Nếu như muốn khôi phục lại tài khoản thì bạn có thể vào Facebook và đăng nhập lại tài khoản. Sau đó chọn vào hủy, không xóa nhưng bạn cần phải thực hiện trong vòng 14 ngày nhé. Hết 14 ngày thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại.

Bạn đang muốn RIP tài khoản Facebook của ai đó thì có thể tham khảo bài viết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here