Cách up video HD lên Facebook bằng máy tính, điện thoại
5 (2) votes

Nhiều bạn có nhắn tin về hỏi mình, vì sao khi đăng video lên Facebook lại có chất lượng kém hơn so với bản gốc. Thì trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách up video HD lên Facebook với chất lượng full 4K.

Lý do vì sao đăng video lên Facebook bị mờ, rất đơn giản là do bạn cài đặt mức độ phân giải của video hoặc hình ảnh tải lên ở chế độ mặc định. Nên khi tải video nên sẽ mờ hơn so với bản gốc ở máy của bạn. Để khắc phục bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách tải video HD chất lượng cao lên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Chọn vào cài đặt > Video để tiến hành vào cài đặt.

Up video hd len facebook

Bước 2: Sau khi đã chọn vào video ở dưới cùng,  ở dòng đầu tiên Chất lượng mặc định của video bạn sẽ thấy chữ mặc định nhấn vào và chọn vào HD nếu khả dụng.

Up video hd len facebook

Cách tải video HD chất lượng cao lên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Chọn vào 3 dấu gạch ngang > Cài đăt & Quyền riêng tư.

Up video hd len facebook

Bước 2: Khi bạn đã vào mục cài đặt thì kéo xuống phần Phương tiện và liên hệ chọn vào đó.

Up video hd len facebook

Bước 3: Trong giao diện mới bạn kéo xuống phần Tải ảnh lên ở dạng HDTải video lên ở dạng HD nhấn chọn mở tính năng này lên.

Up video hd len facebook

Như vậy là bạn đã có thể up video hd lên facebook rồi. Mở 2 tính năng như ở trên thì cả ảnh và video mỗi khi bạn tải lên ở chất lượng HD sẽ được giữ đúng chất lượng gốc. Đối với dòng máy điện thoại iOS cũng thực hiện tương tự các bước như máy Android nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here