Cách tu luyện bí kíp hiệu quả trong làng lá phiêu lưu ký
5 (1) vote

Bí kíp là một vật phẩm trang bị giúp cho nhân vật có thể tăng chỉ số MP, HP, kháng, tấn công. Bạn sẽ mua được bằng tinh thạch, bí kíp sẽ giúp bạn tu luyện lên một cấp cao cực nhanh. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách tu luyện bí kíp hiệu quả nhất.

Đầu tiên thì chúng ta cần phải có bí kíp. Bạn sẽ phải mua bằng tinh thạch

Có 2 loại bí kíp là loại sơ bán vói giá 100 tinh thạch, loại trung có giá 250 tinh thạch. Bạn có thể mua ở NPC Tobirama ở trường Konoha Gakuen.

Cách tu luyện bí kíp hiệu quả trong làng lá phiêu lưu ký

Để có thể kiếm được tinh thạch thì bạn có thể nhận túi may mắn hoặc là mua ở trong shop bằng vàng khóa.

1 bí kíp có thể giúp cho nhân vật tăng thêm 1000 điểm. Chỉ số sao cũng sẽ tăng được nửa sao kèm thêm các chỉ số khác. Theo như mình tìm hiểu thì bí kíp sơ cấp có thể tu luyện tối đa là 4000 điểm, còn trung cấp tối đa 8000 điểm.

Mẹo tu luyện bí kíp nhanh và hiệu quả

Mình thấy hầu hết anh em đều tu luyện bí kíp sai cách. Trước tiên thì để tu luyện bí kíp người chơi cần phải hạ được tinh anh, thủ lĩnh rồi đốt lửa trại.

Cái sai ở đây mà mình muốn nói để chính là khi mọi người lập tổ đội để đi đánh quái. Tuy việc này giúp cho chúng ta nhận được nhiều kinh nghiệm. Nhưng nó lại khiến cho việc tu luyện trở lên lâu hơn bình thường.

Hãy đi đánh tinh anh, thủ lĩnh một mình rồi nhóm lửa trại. Nó sẽ giúp cho bạn có được 1 điểm tu luyện bí kíp. Như các mọi người vẫn dùng là lập tổ đội đi đánh thì đánh cả trăm con chưa chắc tăng được 1 điểm.

Cách tu luyện bí kíp hiệu quả trong làng lá phiêu lưu ký

Hãy sử dụng các vật phẩm như bình rượu sake, bình rượu shochu để tăng điểm kinh nghiệm nhanh hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here