Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo Hàn Quốc +82 miễn phí
5 (1) vote

Tạo một số điện thoại ảo online hiện nay rất dễ dàng chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một số điện thoại ảo. Bài viết này timluon.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo số điện thoại ảo hàn quốc. Có rất nhiều bạn inbox về hòm thư hỗ trợ yêu cầu hướng dẫn làm thế nào để có được một số điện thoại ảo dùng để nhận tin nhắn xác minh.

Có nhiều bạn game thủ khi đăng ký tài khoản game ở bên Hàn Quốc thì cần phải có được số điện thoại để xác minh. Mà hiện tại thì chúng ta đang ở Việt Nam, vậy làm như thế nào mới có thể đăng ký được tài khoản game. Cách giải quyết duy nhất là tạo số điện thoại ảo Hàn Quốc, từ số điện thoại này bạn có thể nhận được tin nhắn xác minh, thậm chí là gọi điện.

Các bước tạo số điện thoại ảo Hàn Quốc +82

Như các bài viết trước thì mình cũng đã giới thiệu đến các bạn cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84. Và việc tạo số điện thoại ảo Hàn Quốc cũng khá đơn giản cũng tương tự với cách mình đã hướng dẫn. Chúng ta cùng nhau thực hiện các bước sau đây.

Thực hiện tạo số điện thoại ảo trên một trang chuyên dụng không cần dùng đển phần mềm. Trang web có tên https://www.textnow.com/ nhấn vào để chuyển sang liên kết mới.

Tao so dien thoai ao han quoc

Nếu như chưa có tài khoản hãy nhấn chọn Sign up Free để đăng ký một tài khoản mới.

Tao so dien thoai ao han quoc

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, hoặc là bạn có thể đăng ký bằng cách liên kết tài khoản Facebook và Google.

Tao so dien thoai ao han quoc

Khi đã đăng ký tài khoản thành công, lúc này bạn hãy điền mã số điện thoại của quốc gia Hàn Quốc là 82 vào ô trống. Chọn Continue để đi tiếp

Tao so dien thoai ao han quoc

Yêu cầu xác nhận không phải là người máy, bạn nhấn vào hình ô vuông rồi chọn 3 hình ảnh giống nhau rồi xác nhận.

Tao so dien thoai ao han quoc

Lúc này một thông báo hiển thị số điện thoại ảo Hàn Quốc của bạn đã được tạo. Chọn vào Got it để hoàn tất quá trình.

Đây là các bước giúp bạn tạo số điện thoại ảo Hàn Quốc nhanh và đơn giản nhất. Hiện nay cũng có một số ứng dụng hỗ trợ, tuy nhiên nó yêu cầu bạn thực hiện rất nhiều bước và có chứa nhiều quảng cáo. Dưới đây mình cũng cung cấp cho các bạn link tải ứng dụng textnow cho điện thoại, bạn có thể cài đặt miễn phí.

Download phần mềm tạo số điện thoại ảo Hàn Quốc

Textnow Android

Textnow iOS

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here