Cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam
2.7 (11) votes

Tạo số điện thoại ảo +84 hiện nay không còn quá khó khăn nữa. Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một số điện thoại ảo thông qua các ứng dụng. Chúng ta sử dụng các số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản game, gmail, Facebook…

Để có thể dễ dàng tạo số điện thoại ảo thì cần phải sử dụng phần mềm bên thứ 3. Chúng ta sẽ tạo số điện thoại online luôn và nó có tên là Textnow. Hoặc bạn muốn dùng nó để liên lạc dài lâu thì hãy tải ứng dụng về điện thoại. Link mình để ở bên dưới

Các bước tạo số điện thoại ảo +84 miễn phí

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ https://www.textnow.com/

Bước 2: Bạn được chuyển sang giao diện mới. Nhấn chọn vào Sign up Free để đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Điền tên và thông tin của bạn, hoặc là có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook.

Tao so dien thoai ao +84

Bước 4: Khi đã đăng ký thành công, bây giờ tới bước yêu cầu nhập đầu số mã quốc gia. Bạn hãy điền +84 chọn Continue để tiếp tục.

Tao so dien thoai ao +84

Bước 5: Hệ thống sẽ báo cho bạn có muốn tạo số điện thoại này hay không. Bạn nhấn vào phần tôi không phải là người máy sau đó chọn hình ảnh giống nhau rồi xác nhận.

Tao so dien thoai ao +84

Bước 6: Thông báo tạo số điện thoại ảo +84 thành công. Và thông tin số điện thoại của bạn sẽ được hiện ở bên dưới nhấn vào Got it để đi tiếp nhé.

Tao so dien thoai ao +84

Bạn đã cùng tìm luôn đi thực hiện và tìm hiểu cách tạo số điện thoại ảo +84 thành công rồi. Chỉ có ứng dụng này cho phép tạo số điện thoại ảo Việt Nam, còn các ứng dụng hiện nay không có chức năng này.

Chúc các bạn thành công!

Liên kết có sẵn

Textnow Android

Textnow iOS

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here