Cách nạp thẻ mua kim cương game khu vườn trên mây 2018
5 (3) votes

Hiện nay tất cả các game online nó chung và khu vườn trên mây nói riêng đều không thể nạp thẻ cào điện thoại. Do một số vấn đề nên nhà nước không cho phép thực hiện cách thanh toán bằng thẻ cào nữa. Thay vào đó chúng ta sẽ thanh toán bằng cách nạp qua tài khoản CH Play.

Tuy nhiên việc này dẫn đến sự bỡ ngỡ làm cho chủ vườn không biết cách nạp thẻ khu vườn trên mây thế nào. Tìm Luôn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này chỉ trong nháy mắt.

Hướng dẫn nạp thẻ mua kim cương khu vườn trên mây

Đối với cách nạp thẻ mới, thì mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấn vào click là bạn đã nạp kim cương thành công rồi. Nào chúng ta cùng nhau đi thực hiện các bước nhé.

Lưu ý:

  • Trong tài khoản điện thoại của bạn phải có đủ số tiền tương ứng bạn nạp trong game.
  • Bạn phải đăng nhập tài khoản google vào CH Play trước nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào game như bình thường

Bước 2: Bạn chọn vào hình kim cương, sẽ hiện ra các định mức giá tiền và số kim cương nhận được.

Nap the khu vuon tren may

Bước 3: Bạn chọn vào gói mà mình muốn nạp.

Nap the khu vuon  tren may

Bước 4: Giao diện như hình ảnh bên dưới sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào dấu mũi tên chỉ xuống ở ngay dưới chữ HŨ KIM CƯƠNG (Khu Vườn Trên Mấy – VNG).

Nap the khu vuon tren may
Nhấn vào mũi tên chỉ xuống để chọn phương thức thanh toán

Tại đây thì bạn chọn vào Phương thức thanh toán để chọn cách thanh toán. Chọn Viettel Telecom hoặc phương thức thanh toán bằng Visa. Nhấn mua

Nap the khu vuon tren may

Bước 5: Khi đã nhấn mua thì tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ số tiền tương ứng.

Kết luận

Cách nạp thẻ khu vườn trên mây mới này khá dễ dàng và tiện dụng. Để có thể nhận được nhiều kim cương nhất thì chủ vườn nên nạp vào những dịp sự kiện. Nạp càng nhiều thì số lượng kim cương nhận được càng lớn. Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến về bài viết, bạn vui lòng để lại bình luận ở bên dưới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here