Cách kiếm kim cương khu vườn trên mây miễn phí
4.3 (3) votes

Các chủ vườn thân mến, kim cương trong khu vườn trên mây dùng để mua các vật phẩm phục vụ chúng ta trong việc nuôi trồng. Tuy nhiên, việc có được kim cương không hề dễ dàng một chút nào cả. Chúng ta sẽ phải nạp thẻ để đổi lấy kim cương, nếu như bạn nào chưa biết hãy tham khảo bài viết cách nạp thẻ khu vườn trên mây.

Nội dung bài viết ở dưới đây thì Tìm Luôn sẽ hướng dẫn bạn vài mẹo để kiếm kim cương khu vườn trên mây đơn giản. Đây là dựa vào kinh nghiệm của mình cũng đã từng chơi game khu vườn trên mây khá lâu. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn.

Mẹo kiếm kim cương khu vườn trên mây miễn phí

  1. Nạp thẻ sự kiện

Mỗi khi có sự kiện nạp thẻ thì bạn hãy nhanh chóng nạp ngay để nhận được số kim cương nhiều hơn bình thường. Nếu  như số tiền nạp vào càng nhiều thì nhận được kim cương càng lớn.

2. Nhận giftcode hàng tháng

Hàng tháng thì Jack có gửi tặng chúng ta một mã giftcode. Trong đó có một số vật phẩm nhất định hãy thường xuyên để ý tới sự kiện này.

3. Sự kiện quà tặng hàng tuần

Mình đã từng dùng cách này, chỉ cần chúng ta nạp 10k thôi. Mỗi lần đăng nhập sẽ có thể nhận được 15 kim cương. Cứ thế tích dần mình làm như vật và tích lên được 2000 kim cương dùng mãi không hết.

cach kiem kim cuong khu vuon tren may mien phi

Lưu ý: Thỉnh thoảng sự kiện đăng nhập nhận kim cương mới diễn ra.

cach kiem kim cuong khu vuon tren may mien phi

Kết luận

Có rất nhiều cách để nhận kim cương khu vườn trên mây miễn phí. Chúng ta chỉ cần bỏ ra 10k tài khoản điện thoại để nạp vào game. Dùng thoải mái không sợ hết và từ đó có thể chăm sóc được cho vườn một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here