Cách giảm ping LOL – LMHT trên laptop PC
5 (2) votes

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại chúng ta sẽ gặp phải các vấn đề như lỗi directx và lỗi ping cao dẫn đến việc không thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây thì Timluon.com sẽ hướng dẫn mọi người cách giảm ping lol khi ping cao.

Ping cao là vấn đề dẫn đến việc ức chế, nó khiến cho bạn không thể combat hay phán đoán tình huống vì hình ảnh giật. Và thường thì bạn sẽ phải thoát trận để không bị đơ và lag, bạn sẽ bị tụt hạng và ăn tố cáo của đồng đội. Sau đây thì bạn sẽ được biết các nguyên nhân dẫn đến tình trạng ping Liên Minh Huyền Thoại cao và cách khắc phục.

Nguyên nhân ping Liên Minh Huyền Thoại tăng cao

  1. Đường truyền internet

Nguyên nhân đầu tiên làm cho ping tăng cao là do đường truyền mạng của bạn quá kém. Không thể đáp ứng đủ với yêu cầu đồ họa cũng như các thao tác của bạn.

Cach giam ping lol

Cách khắc phục: Bạn hãy tắt hết các chương trình đang chạy đi chỉ bật LOL. Sau đó kiểm tra xem có bao nhiêu người đang sử dụng mạng của bạn. Nếu có quá nhiều người dùng thì bạn có thể xem cách hạn chế người dùng wifi.

2. Cài Đặt Card Đồ Họa

Do Card đồ họa máy tính của bạn không đủ dẫn đến việc bị kéo hình ảnh hoặc đơ.

Cách khắc phục: Truy cập vào tùy chọn card đồ họa và bạn chọn vào dấu tích hỗ trợ giảm ping cao. Hãy chọn tùy chọn vào mục maximum performance để bộ nhớ đệm có thể ghi tối đa cho game.

3. Các chương trình chạy ẩn

Các chương trình chạy ẩn cũng là một vấn đề làm cho ping tăng cao. Nó hút rất nhiều mạng dẫn đến việc mạng của bạn không thể đáp ứng đủ cho LOL.

Cach giam ping lol

Cách khắc phục: Mở Task Manager và kill các process không cần thiết. Bạn sẽ thấy hiệu xuất của máy sẽ tăng lên. Tắt các chương trình đang chạy giữ lại LOL là được.

4. Cấu hình máy của bạn không đủ

Vấn đề bị ping cao rất có thể là do máy tính của bạn không đáp ứng đủ yêu cầu của trò chơi. Cách duy nhất là bạn nâng cấp cấu hình máy hoặc mua máy tính mới.

5. Cài đặt cấu hình ảnh quá cao trong game

Trong phần hình ảnh bạn cài đặt hình ảnh ở chế độ đầy đủ và quá cao. Dẫn đến việc bị lag giật ping tăng lên cao.

Cách khắc phục: Cài đặt lại đồ họa trong game về mức thấp nhất (Không viền).

Trên đây là cách lỗi và cách khắc phục ping cao lol mà tìm luôn giới thiệu đến các bạn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn hoặc chia sẻ những mẹo khắc phục khác ở bên dưới mục bình luận nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here