Các cách giảm PING Liên Quân Mobile chống giật lag
4.5 (4) votes

Liên Quân Mobile đang trên đà phát triển và được nâng cấp ngày càng nhiều tính năng mới về phong cách chơi, đồ họa… Chính vì những nâng cấp đó mà đôi khi game thủ gặp phải một chút khó khăn vì cấu hình máy không đáp ứng đủ với yêu cầu mà game đề ra. Khi bạn đang chơi game bỗ dưng ping đột ngột tăng cao dẫn đến việc lag giật không thể tiếp tục chơi game. Đây chính là chủ đề chính mà bài viết này timluon muốn hướng dẫn các bạn cách giảm ping liên quân.

Sau một thời gian tìm hiểu thật kỹ thì mình cũng tìm kiếm được một vài nguyên nhân và giải pháp để khắc phục lỗi này.

Nguyên nhân gây ra tình trạng ping liên quân mobile tăng cao

Chắc chắn nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là do mạng quá kém cứ mỗi lần gặp vấn đề mạng hoặc là sóng yếu là không cần báo trước chúng ta sẽ bị tăng ping và lag luôn. Cho dù bạn có sử dụng wifi thì tình trạng này vẫn diễn ra thường xuyên.

Nó làm cho bạn bị đơ giật lag và không thể tiếp tục trận đấu. Hãy đảm bảo rằng tốc độ mạng của bạn luôn ở mức độ cao nhất. Và wifi bạn đang dùng không được cho quá nhiều người sử dụng vì nó sẽ dẫn đến tình trạng giật lag.

Bạn cài đặt cấu hình đồ họa trong game quá cao mà máy điện thoại của bạn lại không đủ so với yêu cầu. Chính vì thế hãy và cài đặt > Chất lượng hình ảnh > Chất lượng chi tiết cho xuống mức thấp nhất. Và tắt tính năng độ phân giải HD.

Ngoài ra thì còn do cấu hình máy điện thoại của bạn không đủ để chơi Liên Quân Mobile. Có thể là máy vẫn chạy được trò chơi nhưng sẽ thường gặp phải tình trạng ping tăng cao.

Cách giảm ping liên quân mobile tăng cao

Mình đã tìm ra các và sử dụng một bên thứ 3 để giảm lag liên quân. Ứng dụng có tên game booster đây là một ứng dụng cực tốt giúp giảm lag giật trên điện thoại. Nó cho phép tăng tốc độ xử lý ở trên điện thoại và dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết để có khoảng trống cho máy hoạt động tốt hơn.

Đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành điện thoại lẫn máy tính.

Bước 1: Hãy download ứng dụng game booster về máy của bạn qua liên kết Tại Đây

Bước 2: Khi đã tải ứng dụng về và cài đặt thành công thì bạn hãy mở ứng dụng ra. Và chọn vào game liên quân mobile đã được cài đặt sẵn ở trên máy.

cach giam ping lien quan

cach giam ping lien quan
Chạm vào để bắt đầu chạy trò chơi

Bạn cứ chơi game như bình thường và thử xem tốc độ có khác hơn so với khi chơi game bằng cách thông thường không. Đảm bảo với bạn là không bao giờ ping tăng lên cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here