Cách giảm lag giật khi chơi game Liên Quân Mobile
5 (2) votes

Hiện tại thì liên quân mobile đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Do số lượng người chơi quá đông nên thường xuyên dẫn đến tình trạng lag khi chơi game liên quân. Vấn đề này khiến cho rất nhiều anh em game thủ cảm thấy bực bội. Do bị lag giật mà dẫn đến tình trạng bị thua các trận đấu quan trọng.

Sau một thời gian tìm hiểu thì tìm luôn cũng đã có một số biện pháp giúp bạn giảm lag khi chơi game liên quân. Mời các bạn đón đọc ở phần bên dưới đây để hiểu rõ nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Cách giảm lag khi chơi game liên quân mobile

Sử dụng wifi để chơi game.

Vấn đề đầu tiên khiến cho việc bạn chơi game liên quân bị lag là do bạn sử dụng mạng 3G, 4G ở tốc độ thấp. Mạng ở tốc độ này thường xuyên bị ngẽn làm cho tốc độ đường truyền kém dẫn đến việc không đủ để tải các hình ảnh và thao tác của Liên Quân Mobile.

Chính vì thế, bạn nên sử dụng wifi để chơi game đảm bảo sẽ không bị lag giật nữa. Nếu như nhà bạn không có wifi thì có thể sử dụng phần mềm wifi chìa khóa vạn năng.

Chỉnh cấu hình Liên Quân Mobile

Việc bạn để cấu hình trong game quá cao mà lại chạy với tốc độ mạng 3G thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc bị giật lag. Bạn thực hiện cài đặt lại cấu hình theo các bước sau đây.

Chọn vào cài đặt > Chất lượng hình ảnh > Chất lượng chi tiết cho xuống mức thấp nhất. Và tắt tính năng độ phân giải HD.

Giam lag khi choi game lien quan

Giam lag khi choi game lien quan

Tiếp đó là chúng ta khi bước vào trận đấu thì tắt tính năng Voice chat và Micro đi nhé. Vì nó khiến cho bạn bị lag trong quá trình chơi game.

Cấu hình điện thoại không đủ

Cấu hình điện thoại của bạn quá yếu làm cho game liên quân bị giật lag. Dưới đây là cấu hình tiêu chuẩn để chơi game liên quân moblie ngon.

Android

Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores

RAM: 2GB

Android 4.4 trở lên

Dung lượng bộ nhớ 2GB trở lên.

iOS

iPhone 5 trở lên

Phiên bản: iOS 7.0

Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

Điện thoại của bạn quá lag thì hãy nên mua máy điện thoại mới để chơi game không bị lag. Các dòng máy từ 3 triệu trở lên là đã chơi game ngon rồi.

Cài đặt phần mềm hỗ trợ

Hiện nay có phần mềm game booster giúp hỗ trợ chơi game rất tốt. Mình đã test thử và thấy nó cực hiệu quả, bạn hãy nhấn vào link bên dưới để xem hướng dẫn cũng như tải phần mềm về.

Đường truyền internet không ổn

Nguyên nhân chính dẫn đến việc bị giật lag là do đường truyền không ổn. Hãy cố gắng khắc phục vấn đề bằng cách sử dụng wifi hoặc đăng ký gói mạng dành riêng cho liên quân.

Các cách giảm lag liên quân mobile ở trên chỉ là các phương pháp được rất nhiều anh em sử dụng và chia sẻ lại. Còn rất nhiều nguyên nhân khách quan khác dẫn đến tình trạng bị đơ và lag.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here