Cách giả lập chơi liên quân trên máy tính laptop không lag
5 (1) vote

Liên Quân Mobile hiện nay chỉ hỗ trợ nền tảng di động, nhưng chúng ta có thể chơi liên quân trên máy tính một cách dễ dàng bằng cách giả lập. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập điện thoại sử dụng cực tốt chơi game mượt mà và có đầy đủ các tính năng như một chiếc điện thoại di động. Nhưng để cài đặt một chương trình giả lập tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Chính vì thế mà trong bài viết hướng dẫn này timluon sẽ giúp các bạn thiết lập cách giả lập liên quân trên máy tính không lag. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Nox Player phần mềm giả lập chơi liên quân trên máy tính

Mình giới thiệu các bạn sử dụng phần mềm Nox Player để giả lập liên quân. Đây là một phần mềm giả lập rất tốt trên máy tính và hầu như phù hợp với mọi dòng máy tính cũng như laptop. Có rất nhiều phần mềm khác như bluestacks, tuy nhiên nó khá nặng. Chính vì thế nên mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Nox Player.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://vn.bignox.com/ để tải phần mềm Nox Player.

Bước 2: Download phần mềm Nox Player và cài đặt thành công.

gia lap lien quan

Bước 3: Mở Google Play ở trong phần mềm Nox Player, gõ từ khóa Liên Quân Mobile để cài đặt game. Nếu như có yêu cầu đăng nhập thì bạn có thể dùng tài khoản Google để đăng nhập vào.

gia lap lien quan

Bước 4: Khi cài đặt thành công thì bạn hãy vào game như bình thường. Nhưng chúng ta sẽ tiến hành cài đặt thêm các phím điều khiển.

gia lap lien quan

Bước 5: Chọn vào biểu tượng bàn phím màu xanh như hình ảnh.

gia lap lien quan

Bước 6: Kéo phím điều hướng sang bên trái màn hình, và chọn các phím điều hướng WASD theo ý của bạn.

gia lap lien quan

Lời kết

Như vậy là đã xong giờ thì bạn đã có thể chơi game liên quân trên máy tính được rồi đấy. Phần mềm chơi game Nox Player không bị lag khi giả lập, tuy nhiên lúc đầu chơi game trên máy tính hơi khác. Cho nên sẽ cảm thấy lạ lẫm và khó điều khiển một chút, nhưng các bạn sẽ quen với các phím điều hướng và điều khiển này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here