Cách đổi mật khẩu ngọc rồng online, pass chú bé rồng
5 (2) votes

Nếu như tài khoản của bạn đang bị lộ thông tin tài khoản và có rất nhiều người biết. Điều này làm cho bạn không an tâm mỗi khi chơi game. Hãy cùng timluon.com đi tìm hiểu về cách đổi mật khẩu ngọc rồng giúp bảo vệ tài khoản nhanh nhất.

Tài khoản game chú bé rồng của bạn không may bị ai đó biết được mật khẩu. Hoặc trong thời gian khá lâu bạn chưa đổi mật khẩu lần nào. Chính vì thế mà bạn nên đổi mật khẩu để tài khoản được an toàn hơn.

Chúng ta có thể dễ dàng đổi mật khẩu ngọc rồng chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, đối với những ai chưa từng đổi mật khẩu ở Teamobi bao giờ chắc chắn sẽ không biết được các thao tác. Đặc biệt là hệ thống của Teamobi gần đây thường xuyên bị lỗi và không có hướng dẫn cụ thể cho người chơi. Đây chính là điểm khó khăn, nhưng không sao bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn ở bên dưới đây để có thể dễ dàng đổi mật khẩu ngọc rồng online.

Thực hiện đổi mật khẩu ngọc rồng online nhanh nhất

Hướng dẫn dưới đây thực hiện trên web, chúng ta sẽ không thể đổi được bằng App game nhé.

Bước 1: Chuyển sang địa chỉ web mới để đổi mật khẩu ngocrongonline.com/matkhau

Bước 2: Ngay sau khi chuyển sang địa chỉ mới bạn sẽ thấy giao diện giống với hình ảnh bên dưới.

Doi mat khau ngoc rong

Lúc này chúng ta hãy tiến hành điền các thông tin được yêu cầu như:

Email hoặc số điện thoại
Mật khẩu hiện tại
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới

Sau đó nhấn vào ô vuông bên cạnh dòng chữ tôi không phải là người máy và chọn 3 hình ảnh giống nhau và xác nhận. Nhấn đổi để hoàn tất quá trình

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một đoạn mã xác nhận, hãy điền mã xác nhận vào ô trống tiếp theo.

  • Email: Nếu như bạn sử dụng địa chỉ email thì hãy vào trong hòm thư để xác nhận. Teamobi sẽ gửi một thư tới địa chỉ email của bạn.

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi mật khẩu ngọc rồng thành công. Với 3 bước đơn giản là bạn đã bảo vệ được tài khoản của mình khỏi sự xâm nhập trái phép. Ngoài ra thì bạn cũng có thể xem bài viết hướng dẫn cách chuyển sim đăng ký ngọc rồng để biết cách thực hiện đổi sim đăng ký cũ sang sim mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here