Cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã QR
5 (1) vote

Zalo có cung cấp tính năng quét mã QR code trên điện thoại mới có thể đăng nhập trên máy tính. Tuy nhiên, tính năng này đôi khi gây ra rắc rối cho người dùng. Sau một thời gian phản hồi thì VNG đã chỉnh sửa và cho thêm tính năng xác nhận bằng người đã liên lạc.

Trong bài viết này Tìm Luôn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã QR. Khi sử dụng tính năng này thì bạn sẽ không cần phải dùng điện thoại để quét mã QR nữa. Mà thay vào đó bạn sẽ chọn 3 người đã liên lạc và xác nhận.

Đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã

Hiện nay thì VNG đã cùng cấp cho máy tính 2 phiên bản. Bạn có thể tải phiên bản phần mềm về máy hoặc sử dụng bản web. Thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn thực hiện trên web. Đối với bản ứng dụng thì cũng thực hiện các bước tương tự.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://id.zalo.me/

Bước 2: Tại đây, giao diện đăng nhập hiện ra. Bạn hãy chọn vào với số điện thoại. Nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản zalo của bạn vào.

Dang nhap zalo tren may tinh khong can quet ma

Bước 3: Bạn sẽ được yêu cầu xác minh đăng nhập trên thiết bị mới. Hãy chọn những người bạn đã liên lạc bằng Zalo? (Chọn 3 đáp án). Chọn đúng 3 người mà bạn đã từng liên lạc cho họ > Trả lời.

Dang nhap zalo tren may tinh khong can quet ma

Nếu như đáp án của bạn là đúng thì hệ thống sẽ đăng nhập vào giao diện chính. Vậy là chúng ta đã thực hiện xong các bước đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã. Thật đơn giản phải không nào, tính năng này khá đơn giản để thực hiện.

Tuy nhiên thì bạn cần phải biết số điện thoại và mật khẩu nhé. Nếu không chúng ta chỉ còn cách quét bằng mã QR sẽ nhanh và tiện hơn.

Đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã qr code

Đối với những bạn muốn truy cập vào tài khoản của người yêu thì chỉ có cách quét mã QR là nhanh nhất. Hãy lấy điện thoại và vào phần mã QR code rồi đưa điện thoại lên màn hình máy tính. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản đó.

Nhưng các thông tin như tin nhắn trước đó sẽ không được hiển thị. Chỉ hiển thị các tin nhắn từ lúc bạn đăng nhập vào thôi nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here