Cách chơi game Là Lá Phiêu Lưu Ký trên PC không bị lag
5 (2) votes

Thân chào các Nhẫn Giả, trong thời gian vừa qua Kha nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực về Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Nhưng bên cạnh những phản hồi tốt ấy vẫn còn một số những phản hồi mà chúng tôi rất lưu tâm. Trong bài viết dưới đây timluon.com sẽ giúp các đại nhân giải quyết một vài vấn đề.

Cach choi game lang la phieu luu ky tren pc khong bi lag

Như các bạn đã biết thì Làng Lá Phiêu Lưu Ký có hỗ trợ tất cả các nền tảng từ điện thoại đến PC. Nhưng do phiên bản PC hoạt động chưa thực sự được tốt, thường xảy ra tình trạng giật lag. Chính vì thế nội dung chính của bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài đặt và khắc phục tình trạng nói trên.

Cách khắc phục lag giật kho chơi game Làng Lá Phiêu Lưu Ký trên PC

Bước 1: Trên máy tính của bạn đã cài sẵn game Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì các bạn hãy di chuyển file game vào trong ổ C của máy tính. Và sau đó xóa thư mục game làng lá phiêu lưu ký đã được cài đặt sẵn ở trước đó. Đây là bước quan trọng và bắt buộc.

Bước 2: Hãy chọn và tải file JRE ở dưới đây, bạn hãy lưu ý tải đúng file cho máy tính của mình nhé.

 WinXP, Win 7 32bit (x86): Download

 Win 7/Win8/Win10, Win 64bit (x64): Download

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công các file JRE thì bạn hãy tải và cài đặt bản làng lá phiêu lưu ký mini. Và sau đó tiến hành vào chơi game như bình thường.

Nếu như tình trạng giật lag trong game làng lá phiêu lưu ký vẫn diễn ra sau khi bạn đã làm theo hướng dẫn như trên thì hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau.

Cách giả lập game làng lá phiêu lưu ký trên máy tính

Chúng ta sẽ không sử dụng phiên bản PC do Soha cung cấp cho máy tính nữa. Mà sử dụng giả lập để chơi game làng lá phiêu lưu ký. Thao tác thực hiện như sau

Bước 1: Chúng ta sử dụng phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay có tên Nox Player để tải phiên bản phù hợp bạn vào địa chỉ https://vn.bignox.com/

Bước 2: Khi đã cài đặt thành công phần mềm giả lập Nox Player trên máy tính của bạn. Hãy mở phần mềm ra và sau đó nhấn vào cửa hàng Google Play và tiến hành tải game Làng Lá Phiêu Lưu Ký về.

Bước 3: Cài đặt game thành công truy cập vào game như bình thường. Và chúng ta tiến hành cài đặt các phím điều hướng cho game.

Trỏ chuột vào biểu tượng bàn phím màu xanh giống như hình ảnh minh hoạt.

Cach choi game lang la phieu luu ky tren pc khong bi lag

Kéo phím điều hướng sang vị trí mà bạn muốn, sau đó thì chọn các phím điều khiển bằng cách nhấn vào các phím sang trái, phải, lên, xuống và chọn lần lượt các chữ điều khiển tương ứng. Và chúng ta tiến hành vào chơi game như bình thường thôi các bạn.

Cach choi game lang la phieu luu ky tren pc khong bi lag
Hình ảnh minh họa cài đặt phím điều hướng

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu xong cách chơi game làng lá phiêu lưu ký trên pc không lag. Và cách giả lập làng lá phiêu lưu ký trên PC bằng phần mềm Nox Player. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại lời nhắn, mình sẽ phản hồi lại ngay lập tức. Chúc các bạn thành công

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here