Cách chặn tin nhắn cuộc gọi khi đang chơi game Liên Quân
5 (1) vote

Chào các kiện tướng, trong tuần qua thì Hội Đồng Liên Quân nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc. Và trong bài viết này thì timluon.com sẽ giải đáp một câu hỏi thắc mắc mà mình cho rằng rất nhiều bạn gặp phải.

Làm thế nào để chặn tin nhắn cuộc gọi khi đang chơi game Liên Quân. Chắc chắn rất nhiều bạn đã gặp phải tình trạng này rồi khi mà đang chơi game thì bỗng nhiên ai đó gọi điện đến. Và trò chơi kết thúc, bạn bị lag giật phải vào lại game từ đầu còn nhẹ thì bị tiêu diệt. Vấn đề này khiến cho khá nhiều người bức xúc và hôm nay thì mình sẽ chỉ cho các bạn cách khắc phục nó.

Gợi ý: Cách giảm PING Liên Quân

Cách chặn tin nhắn cuộc game khi đang chơi liên quân

Thực ra cách khắc phục rất đơn giản thôi, chỉ cần bạn bật chế độ máy bay và sử dụng kết nối wifi để chơi game là sẽ không bị làm phiền. Tuy nó có hơn bất tiện về mặt liên lạc nhưng bù lại bạn sẽ không phải chịu những trận thua oan uổng.

Cách thực hiện

Chỉ cần bạn vào trong phần cài đặt hoặc kéo thanh công cụ ở màn hình và bật chế độ máy bay cùng với wifi lên. Lúc này thì hệ thống sẽ chỉ sử dụng wifi bất cứ tin nhắn hoặc cuộc gọi sẽ không được diễn ra vào lúc này.

Tới khi nào bạn chơi game xong có thể tắt chế độ máy bay và nhận lại các cuộc gọi như bình thường. Như vậy thì việc chơi game sẽ không còn phải lo bị làm phiên gây ức chế nữa. Nhưng cách này có một bất tiện là chỉ những bạn sử dụng wifi mới dùng được. Những ai dùng 4G thì chịu khó vậy.

Lời kết

Nếu như bạn chắc chắn muốn chuyên tâm vào chơi game mà không thích ai làm phiên thì hãy thực hiện cách trên. Đây là cách duy nhất để có thể giúp bạn chặn các cuộc gọi hoặc là tin nhắn khi đang chơi game.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here