Hướng dẫn bật nút theo dõi Facebook trên máy tính
5 (1) vote

Facebook có tính năng theo dõi bất kỳ một ai đó thông qua nút theo dõi. Và cũng nhờ như vậy mà tài khoản của bạn có thể tăng được lượt theo dõi. Nhưng có một số tài khoản không có nút theo dõi, có thể là do cố tình tắt đi hoặc bị tắt.

Trang Facebook cá nhân của bạn không hiển thị nút theo dõi, có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn không có nút theo dõi. Nguyên nhân là do bạn chưa đủ 18 tuổi, hoặc chưa bật tính năng hiển thị nút theo dõi trang cá nhân Facebook. Trong bài viết dưới đây thì timluon.com sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi facebook nhanh nhất.

Hầu hết chúng ta đều sử dụng điện thoại nhưng mình không tìm thấy nút bật theo dõi Facebook bằng điện thoại. Chính vì thế mọi thao tác sẽ thực hiện bằng máy tính rất đơn giản và dễ dàng nào chúng ta cùng thực hiện nhé.

Hướng dẫn bật nút theo dõi Facebook trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên và chọn vào cài đặt.

Cach bat nut theo doi facebook

Bước 2: Trong mục cài đặt bạn hãy kéo xuống và chọn vào bài viết công khai. Trong phần ai có thể theo dõi tôi bạn chọn vào và mở mọi người như hình ảnh.

Cach bat nut theo doi facebook

Ngay sau khi bạn cài đặt thành công thì có thể quay lại trang cá nhân để kiểm tra xem tính năng theo dõi đã mở hay chưa. Trên đây thì chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách bật nút theo dõi trên Facebook. Và từ bây giờ thì người lạ có thể theo dõi được bạn thông qua nút theo dõi này.

Ngoài ra thì tìm luôn cũng giới thiệu đến các bạn list 200 link contact để các bạn liên hệ với Facebook nếu như gặp phải vấn đề không thể tự khắc phục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here