Hướng dẫn ẩn số điện thoại trên zalo và thông tin cá nhân của bạn
5 (2) votes

Bạn đang sử dụng zalo và thỉnh thoảng lại có ai đó gọi điện làm phiền. Nó khiến bạn khó chịu đặc biệt là đối với những bạn nữ. Lý do là vì bạn để hiển thị thông tin cá nhân cũng như số điện thoại trên zalo. Từ đó người khác có thể biết được số điện thoại của bạn.

Thực hiện ẩn số điện thoại trên zalo

Nguyên nhân: Do bạn đang sử dụng phiên bản zalo cũ, chưa có tính năng ẩn thông tin.

An so dien thoai tren zalo
Tài khoản đã được ẩn số điện thoại

Cách khắc phục:

Tìm Luôn sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn có thể ẩn số điện thoại trên zalo một cách dễ dàng. Có những bạn không thể ẩn thông tin cá nhân, là vì bạn sử dụng phiên bản zalo cũ. Nên không có chức năng này, hãy cập nhật phiên bản zalo mới nhất nhé.

Nếu như bạn cập nhật phiên bản mới rồi mà vẫn không được. Thì hãy xóa tài khoản zalo đó đi và lập lại tài khoản mới là được.

Hướng dẫn ẩn thông tin cá nhân trên zalo

Việc ai đó biết thông tin cá nhân của bạn cũng là một vấn đề khó chịu. Để trải nghiệm và bảo vệ quyền lợi cho mình thì bạn hãy thực hiện ẩn thông tin trên zalo bằng các bước sau.

Bước 1: Từ giao diện chính bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm > Chọn tiếp hình bánh răng.

An so dien thoai tren zalo

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào Quyền riêng tư xuống mục nhật ký và khoảng khắc. Bạn chọn bật 2 tính năng chặn người lạ bình luận, chặn người lạ xem ảnh.

An so dien thoai tren zalo

An so dien thoai tren zalo

Bước 3: Kéo xuống mục Thông tin cá nhân chọn vào để cài đặt. Tích vào Không hiển thị với người khác.

An so dien thoai tren zalo

 

Vậy là đã xong, bất cứ người lạ nào cũng không thể xem số điện thoại cũng như tất cả các thông tin liên qua đến tài khoản của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here